• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Naprapats

#41
  ทัวร์จิ่วจ้ายโกว เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์จิ่วจ้ายโกว พวกเรามีอาหารรวมทั้งของว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์จิ่วจ้ายโกว เราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#42
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม3วัน2คืน พาเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาประหยัด แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม3วัน2คืน มีไกด์ดูแล บ้านพัก รีสอร์ท แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม3วัน2คืน สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำแนะนำ แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม3วัน2คืน ปี2566 -2567  
#43

พิมพ์นามบัตร
การพิมพ์นามบัตรนั้นแรกเริ่มถูกใช้สำหรับเพื่อการแนะนำตัวของตนให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
การช่วยให้อีกข้างสามารถจำตัวเองก้าวหน้าขึ้น แล้วก็ทำให้อีกฝ่ายทราบโปรไฟล์ของพวกเราโดยคร่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในสมัยก่อนในยุคที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ
เพราะถ้าปรารถนาเขียนเบอร์โทรศัพท์จะต้องใช้การเขียนลงสมุดแล้วจำเป็นต้องถามรายละเอียดที่ได้มาจากบุคคลนั้น ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่
สะดวกแล้วก็ถ่วงเวลาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากมีการสัมมนาหรือพบปะสนทนาผู้อื่นด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรก็เลยนับเป็น
ความต้องการอย่างเสียไม่ได้
ถึงแม้ในตอนนี้จะมีเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยสำหรับเพื่อการแนะนำตัวเองแล้วก็โปรไฟล์ได้มากมายหลากหลายแนวทาง แต่ว่าหากว่านิยามของการ
พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงเป็น "Name Card" แม้กระนั้นแปลงเป็น "Business Card" ซึ่งสื่อความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับการติดต่อธุรกิจกับผู้อื่นนั้นการแจกนามบัตรนั้น
เป็นสิ่งจำเป็นมากมายในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมของญี่ปุ่นนั้นถือว่าให้พกนามบัตรติดตัวตลอดระยะเวลาและก็ให้ความใส่ใจมาก
กว่ากระเป๋าธนบัตรอีกด้วย เพราะแม้มีการพบเห็นบุคคลภายนอกกระทั่งมีการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรจัดว่าเสียมารยาท
และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น ดังนั้นการพิมพ์นามบัตรก็เลยมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดไม่ใช่เพียงแค่ในเชิงธุรกิจแต่รวมทั้งบุคคลทั่วไปด้วย รูปแบบของนามบัตรนั้นจะไม่เหมือนกันออกไปตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน อย่างเช่น ใช้เสนอแนะเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
นำในทางธุรกิจ ฯลฯ โดยรายละเอียดข้อมูลในการพิมพ์นามบัตรจะแตกต่างออกไป โดยธรรมดาข้อมูลพื้นฐานที่ควรจะมีไม่ว่า
นามบัตรแบบไหน คือ 1.ชื่อ – สกุลของผู้ครอบครองบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือช่องทางติดต่อโดยจะเป็นแนวทางใดก็ได้อย่างใดอย่าง
หนึ่งก็ได้หรือหลายอย่างก็ได้ตามแต่สบาย ซึ่งในตอนนี้เว้นแต่เจาะจงเบอร์โทรศัพท์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่อยู่ บางทีก็อาจจะเสริมเติมที่อยู่อีเมล
facebook LineID เพิ่มเติมอีกฯลฯ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็ต้องมีเพิ่มเติมในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
ที่รับผิดชอบ และอาจจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมถึงการใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัทพ์บางทีอาจจะต้องเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
เชื่อใจฯลฯ
งานเอกสารนามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งพอควร ไม่ควรบางหรืออ่อนตัวจนเหลือเกิน ซึ่ง
ขนาดอาจจะมีต่างกันออกไปบ้างเล็กน้อยแต่ว่าไม่ควรต่างจากขนาดมาตรฐานมากนัก นั่นคือ 3.5 x 2.125 นิ้ว ด้วยเหตุว่าขนาด
ของบรรจุภัณฑ์ที่วางแบบมาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่กับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรมีความครึ้ม
260 มึงรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
โดยตอนนี้นิยมพิมพ์สองด้านโดยจะชอบเจาะจงรายละเอียดเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งแล้วก็ภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งนับว่าเหมาะสมในการ
ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะมีคนประเทศอื่นรวมอยู่ด้วย
การออกแบบนามบัตรให้มีความสวยงามนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มความน่าวางใจสำหรับในการทำธุรกิจ สำหรับ
ผู้ที่ไม่เคยรู้ท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวแม้ได้มองเห็นนามบัตรที่ดูสง่าผ่าเผยก็จะทำให้เชื่อถือว่าบริษัทท่านจำต้องดูน่าเชื่อถือตามไป
ด้วย การตกแต่งเพิ่มเติมอีกในกับนามบัตรจึงเป็นที่นิยมกันอย่างล้นหลาม อย่างเช่น การเคลือบ UV เคลือบเงา ฉาบด้าน เคลือบ
Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทองคำ รวมทั้งฯลฯขึ้นกับความพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
Tags : พิมพ์นามบัตร ถูก
#44
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ จัดทัวร์ศึกษางานต่างชาติ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ โดยคณะทำงานผู้ชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#45
  ทัวร์เกาหลี 5 ดาว จัดทัวร์ศึกษางานเมืองนอก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์เกาหลี 5 ดาว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์เกาหลี 5 ดาว โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#46
  เที่ยวเวียดนามกลาง จัดทัวร์ศึกษางานต่างชาติ รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว เที่ยวเวียดนามกลาง รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ เที่ยวเวียดนามกลาง โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#47
#48
  ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา พวกเรามีของกินรวมทั้งอาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#49
  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว นำทาง เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาประหยัด ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว มีไกด์ดูแล บ้านพัก อพาร์เม้นท์ ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ปี2566 -2567  
#50
          พ่วงแบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ด่วน แบตเตอรี่รถยนต์หมด แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ต้องการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ปรึกษาทางร้านเรา ทางเรามีช่างบริการ พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ ประจำทุกพื่นที่ สามารถออกไปหาลูกค้าได้ตลอดเวลา ภายใน 30 นาที
www.พ่วงแบตเตอรี่.com
Tel : 0909819227

Tags : พ่วงแบตเตอรี่/แบตเตอรี่รถยนต์/ช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์/ช่างพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์/ร้านแบตเตอรี่ใกล้ฉัน
#51
บริการให้คำปรึกษารวมทั้งเป็นผู้ช่วยทำงานวิจัย รับทำวิทยานิพนธ์ เสนอแนะ ปรึกษา สอน วิชาวิจัย งานวิทยานิพนธ์ งาน SPSS งานศึกษาเรียนรู้วิจัย ในราคาไม่แพง รับสอนทำวิจัยตัวต่อตัว ติวสอบปากเปล่าวิจัย (Oral Thesis) รับแก้งานค้นคว้าวิจัย 5 บทด่วน ทำแยกบางบทได้ค่ะ สอบถามวิจัยทุกรูปแบบได้ค่ะ รับแก้งาน รับคีย์ข้อมูลแบบสอบถาม วิเคราะห์ SPSS

ยินดีรับงานด่วนค่ะ

รับทำสารนิพนธ์
►มองหาผู้ช่วยสอน อธิบายงาน ต้องการที่ปรึกษา
→งานวิจัย →สารนิพนธ์ →วิทยานิพนธ์ ปริญญานิพนธ์ทุกสถาบัน 
♦ รับเขียนโครงเรื่องงานค้นคว้าวิจัย ตั้งหัวเรื่องงานค้นคว้าวิจัย
♦ รับเขียนความเป็นมารวมทั้งความสำคัญของปัญหาที่เกิดขึ้นกับการวิจัย เพื่อทำบทที่ 1
♦ รับค้นคว้าทฤษฎี งานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อทำบทที่ 2
♦ รับแก้ไขกรอบแนวคิดการวิจัย (Conceptual Framework)
♦ รับทดสอบวิเคราะห์ผล SPSS หาค่า IOC
♦ รับวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อหาค่าสัมประสิทธิ์อัลฟ่า (Alpha)
♦ รับปรับแต่งแบบสำรวจ
♦ รับคีย์ข้อมูล SPSS + แบบสอบถาม
♦ รับวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ วิเคราะห์ SPSS เพื่อทำบทที่ 4 รับวิเคราะห์spss
♦ รับสรุปงานศึกษาวิจัย อภิปรายผลของงานวิจัย เพื่อทำบทที่ 5
♦ รับปรับปรุงแก้ไขงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัย บทที่ 1 , 2 , 3
♦ รับปรับปรุงแก้ไขงานศึกษาค้นคว้าวิจัย บทที่ 4 , 5
♦ รับเขียนบทคัดย่อ ไทย – อังกฤษ
♦ รับแปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ รวมทั้งอังกฤษ-ไทย
♦ ทำงานวิจัย รับวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ วิเคราะห์ข้อมูล SPSS รับประกันประสิทธิภาพ ปรับแก้งานศึกษาค้นคว้าวิจัยให้จนกว่าจะผ่าน
♦ รับทำการบ้านรายวิชา
♦ รับวิเคราะห์กรณีศึกษา รับทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด รายงาน การบ้านต่างๆ
นิสิตปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก (ราคาไม่แพงค่ะ) รับรองผลการดำเนินงานจนผ่านค่ะ
.
.
-----------------------------

! โทร : 095-9561169
@ Line id : spss456 หรือคลิก https://line.me/ti/p/tk6HEs5G8O
⇒ อีเมล :6799saowaluck@gmail.com
#รับทำวิจัย #thesis111 #รับสอนทำวิจัยตัวต่อตัว #ติวสอบปากเปล่าวิจัย (Oral Thesis) #รับแก้งานวิจัยด่วน #รับทำวิทยานิพนธ์ #รับทำวิจัย #รับทำธีสิส #Thesis #รับทำ Thesis #วิจัย #รับวางรูปแบบวิจัย #spss #รับแปลผล #รับวิเคราะห์spss #รับทำวิจัยราคาไม่แพง #รับทำไอเอสปริญญาโท #รับทำไอเอสปริญญาตรี #รับทำรายงาน #รับทำสารนิพนธ์ #รับทำis #รับติววิจัยตัวต่อตัว #รับตรวจแก้อักขราวิสุทธิ์หรือ Turnitin#รับทำวิทยานิพนธ์ #วิทยานิพนธ์ #รับทำthesis #รับทำการบ้าน #รับติว #จ้างทำแผนธุรกิจ #จ้างทำthesis #รับงานแสตมฟอร์ด. 
#52
การจัดการหน้ามันสามารถทำได้ด้วยหลายวิธี ทั้งการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การดูแลผิว และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ต่อไปนี้คือวิธีการต่าง ๆ ที่สามารถช่วยลดความมันบนใบหน้าได้:1. การทำความสะอาดผิวหน้า   - ล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ด้วยคลีนเซอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวมัน   - หลีกเลี่ยงการล้างหน้าบ่อยเกินไป เพราะอาจทำให้ผิวแห้งและกระตุ้นให้ผิวผลิตน้ำมันมากขึ้น2. การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์   - ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำมัน (oil-free) และไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic)   - เลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่บางเบาและควบคุมความมัน   - ใช้โทนเนอร์เพื่อกระชับรูขุมขนและลดความมัน3. การใช้หน้ากากและสครับ   - ใช้หน้ากากที่มีส่วนผสมของโคลนหรือชาเขียว ซึ่งช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน   - สครับผิวหน้าเบา ๆ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและลดการอุดตันของรูขุมขน ทั้งยังช่วยลดสิวเสี้ยนได้อีกด้วย4. การดูแลผิวในชีวิตประจำวัน   - หลีกเลี่ยงการสัมผัสหน้าบ่อย ๆ เพื่อป้องกันการนำเชื้อโรคและน้ำมันจากมือมาที่ผิวหน้า   - ใช้กระดาษซับมันในระหว่างวันเพื่อควบคุมความมัน5. การปรับเปลี่ยนอาหารและวิถีชีวิต   - หลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำตาลและไขมันสูง เพราะสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำมัน   - ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อรักษาสมดุลของความชุ่มชื้นในผิว   - นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและลดความเครียด เพราะความเครียดสามารถกระตุ้นการผลิตน้ำมันได้ การจัดการหน้ามันต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อเห็นผล ควรให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ
#53
  ทัวร์คีร์กีซสถาน นำเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด ทัวร์คีร์กีซสถาน มีไกด์ดูแล บ้านพัก โฮเต็ล ทัวร์คีร์กีซสถาน สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์คีร์กีซสถาน ปี2566 -2567  
#54
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม เรามีอาหารแล้วก็อาหารว่างตลอดการเดินทาง แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม เราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#55
  ทัวร์อุซเบกิสถาน นำทาง เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา ทัวร์อุซเบกิสถาน มีไกด์ดูแล บ้านพัก รีสอร์ท ทัวร์อุซเบกิสถาน สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์อุซเบกิสถาน ปี2566 -2567  
#56
  ทัวร์เกาหลี โซล เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี โซล ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี โซล พวกเรามีของกินรวมทั้งของหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี โซล เราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#57
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามโฮจิมินห์ นำเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด แพ็กเกจทัวร์เวียดนามโฮจิมินห์ มีไกด์ดูแล ที่พัก อพาร์เม้นท์ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามโฮจิมินห์ สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา แพ็กเกจทัวร์เวียดนามโฮจิมินห์ ปี2566 -2567  
#58
  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว รับจัดกลุ่มเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#59
 ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าสะดวกใกล้วงแหวน-ทางด่วน  


ขายกิจการออฟฟิศให้เช่าถนนหทัยราษฎร์ 

 ขายกิจการออฟฟิศให้เช่าถนนหทัยราษฎร์ ออฟฟิศให้เช่า ถูกกว่าทั่วไปใกล้เคียง-ลำลูกกา ถนนหทัยราษฎร์ ตรงข้ามตลาดมารวย  และ ให้เช่าถูก เพียง170บาท/ตรม เดินทางสะดวกมาก สะดวกใกล้วงแหวน ทางด่วน


ให้เช่าออฟฟิศทันสมัยพร้อมเข้าใช้งานปทุมธานี   และ ให้เช่าถูก เพียง170บาท/ตรม เดินทางสะดวกมาก สะดวกใกล้วงแหวน ทางด่วน ฟังส์ชั่นใช้งานครบครัน หรูหราสง่างาม ทันสมัยให้เช่าพร้อมเข้าใช้งาน

ขายออฟฟิศให้เช่าทำเลทอง ตรงข้ามตลาดมารวย ถนนหทัยราษฎร์ ราคาขายรวมทั้งโครงการ85ล้าน หรือ ให้เช่าถูกกว่าทั่วไปใกล้เคียง ราคาเพียง 170 บาท/ตรม เท่านั้น เป็นอาคารสำนักงานทันสมัย5ชั้น  เดินทางสะดวกมาก สะดวกใกล้วงแหวน ทางด่วน ฟังส์ชั่นใช้งานครบครัน พร้อมเฟอร์นิเจอร์  หรูหราสง่างาม ทันสมัยให้เช่าพร้อมเข้าใช้งาน ที่ตั้งตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี

ออฟฟิศฟังส์ชั่นใช้งานครบครัน หรูหราสง่างาม ทันสมัยให้เช่าพร้อมเข้าใช้งาน  สถานที่ทำงานใหม่ สำหรับธุรกิจของคุณ! แบ่งให้เช่าเป็นรายชั้นหรือทั้งตึก ราคาเพียง 170 บาท/ตรม เท่านั้น! 
เป็นอาคารสำนักงานทันสมัย5ชั้นพื้นที่ใช้สอยรวม1,860ตรม.
มีลิฟต์ แอร์ ห้องน้ำทุกชั้นแยกชายหญิงรวมชั้นล่ะ6ห้อง 
ห้องประชุมหลายห้อง มีห้องผู้บริหารหลายห้อง ห้องครัว ห้องทานข้าวครบครัน
ชั้น5เป็นpenthouse 4ห้องนอน5ห้องนำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร  ห้องรับแขกขนาดใหญ่ 
ฟังก์ชั่นใช้งานครบครันพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 
บนพื้นที่กว่า2ไร่ 
ถนนคอนกรีตกว้าง12ม.
ตรงข้ามตลาดมารวย ถนนหทัยราษฎร์ เดินทางสะดวกมาก

ทำเลที่ตั้ง 
ตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญ ใกล้ระบบขนส่งมวลชนและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกใกล้วงแหวน ทางด่วน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานหรือคู่ค้าของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก:
-พื้นที่สำนักงานกว้างขวางและโปร่งสบาย ตกแต่งเรียบร้อยพร้อมใช้งาน
-แอร์ทุกชั้น
-มีลิฟท์
-มีกล้องวงจรปิด
-อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
- ห้องประชุมหลายห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของคุณ
-ห้องผู้บริหาร หลายห้อง
- ที่จอดรถกว่า30คันเพียงพอสำหรับพนักงานและลูกค้า

เหมาะสำหรับ:
- บริษัทขนาดกลางหรือSMEที่ต้องการพื้นที่สำนักงานขนาดกลางถึงใหญ่
- ธุรกิจสตาร์ทอัพที่ต้องการขยายพื้นที่ทำงาน และโกดังเก็บสินค้า
- องค์กรที่ต้องการย้ายหรือขยายสำนักงานใหม่
- และมีโกดังในพื้นที่ให้เช่าด้วยพื้นที่รวม1,260ตรม.120บาทต่อตรม.

ราคาขายรวม 85ล้าน

ติดต่อเรา  วันนี้เพื่อสำรองพื้นที่หรือเข้าชมสถานที่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ!
โทร: 087-641-4713
06-3882-1142คุณหน่อย
ID lLINE:0876414713


**อย่าพลาดโอกาส!** สถานที่ทำงานที่สมบูรณ์แบบกำลังรอคุณอยู่
ที่อยู่ เลขที่ 81/18 หมู่18 ถ. หทัยราษฎร์ ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150


รายละเอียดเพิ่มเติม
https://postasungha.com/ขายกิจการออฟฟิศให้เช่า/คีย์เวริด
ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าทำเลทอง ตรงข้ามตลาดมารวย, ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าถนนหทัยราษฎร์, ออฟฟิศให้เช่าถูกกว่าทั่วไปใกล้เคียง-ลำลูกกา ,  ออฟฟิศให้เช่า170บาท/ตรม-ลำลูกกา,  ออฟฟิศให้เช่าเดินทางสะดวกมาก-บึงคำพร้อย,  ออฟฟิศให้เช่าสะดวกใกล้วงแหวน-บึงคำพร้อย,  ออฟฟิศให้เช่าลำลูกกา-ใกล้ทางด่วน,ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าทำเลทองลำลูกกา,  ออฟฟิศให้เช่าตรงข้ามตลาดมารวย, ออฟฟิศให้เช่าถนนหทัยราษฎร์, ให้เช่าถูกกว่าทั่วไปใกล้เคียง-หทัยราษฎร์, ออฟฟิศให้เช่า เดินทางสะดวกมาก,ออฟฟิศให้เช่าหทัยราษฎร์ สะดวกใกล้วงแหวน-ทางด่วน, ออฟฟิศให้เช่าฟังส์ชั่นใช้งานครบครัน, ขายโครงการออฟฟิศให้เช่า-ออฟฟิศให้เช่าหรูหราสง่างาม, ทันสมัยให้เช่าพร้อมเข้าใช้งาน, ขายโครงการออฟฟิศให้เช่า อาคารสำนักงานทันสมัย5ชั้น ขายโครงการออฟฟิศให้เช่า-ทันสมัยให้เช่าพร้อมเข้าใช้งาน, ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าบึงคำพร้อย, ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าอำเภอลำลูกกา,  ขายโครงการออฟฟิศให้เช่าปทุมธานี,

 
#60