• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร$$

Started by deam205, December 10, 2023, 11:30:56 PM

Previous topic - Next topic

deam205

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายท่านมองว่า ของกินเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ความจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



ติดตามพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจึงควรสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสชาติแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ถูกใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าหากว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมการของกินแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้หน้าตารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำต้องทราบว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับเพื่อการปรุงอาหารเช่นไรให้ทนทานและก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว ต้องรู้เพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานทนทาน มีการรับประกันรวมถึงจะต้องคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องมือทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายๆคนทราบมันก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปกินอาหารมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรทราบว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใดกัน ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร ด้วยเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงในทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาใดๆก็ตามได้แก่ บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในห้องครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังเป็นเหตุให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็อยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นหากจับใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอแนะนำและให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดรวมทั้งการจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนี้หากว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายประเภท ได้แก่ เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารโด่งดังในไทยรวมทั้งต่างถิ่นมาแล้วเยอะแยะ อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร